คณะวิจัยมหาวิทยาลัยโตรอนโต ในแคนาดาได้พบว่า อาหารเหล่านี้จะช่วยลดไขมัน
ในเลือดได้อย่างชะงัด และควรกินอาหารอย่างพวกนม เต้าหู้ ถั่วฝักต่าง ๆ แทนเนื้อสัตว์
พวกเขากล่าวว่า แค่เปลี่ยนการกินภายในเวลา 6 ชั่วโมงก็จะเห็นผล มันจะทำให้ระดับ
ในไขมันในเลือดลดลง ร้อยละ 13 และหากยังกินแบบนี้ไปเรื่อย ก็จะลดความเสี่ยงของการเป็น
โรคหัวใจเป็นเวลานานถึง 10 ปี ได้เกือบร้อยละ 11
อ่านเราทำตามด้วยนะครับ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น