สลัดเป็นเมนูอาหารสุขภาพที่สาว ๆ เลือกรับประทานแทนข้าว ช่วยให้ระบบขับถ่าย
เป็นไปอย่างสมบูรณ์ วิธีทำก็แสนจะง่าย แต่ต้องไม่ลืมว่าวัตถุดิบและส่วนผสมต่าง ๆ ที่นำมา
ใช้ต้องมีความสะอาด มิฉะนั้นมีโอกาสจะได้รับของแถมเข้าไปด้วย โดยเฉพาะเชื้อ สแต็ปฟิ
โลคอคัส ออเรียส ทำให้เกิดอาหารเป็นพิษได้ ควรล้างมือให้สะอาดขณะทำ
เก็บอาหารที่ทำแล้วไว้ในตู้เย็นไม่ควรเก็บที่อุณหภูมิสูง เพราะจะเป็นสาเหตุทำมีการ
เพิ่มจำนวนของเชื้อโรคอย่างรวดเร็ว
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น